รวมลิงค์ภายในคณะ

บทเรียนออนไลน์ คณะวิทยาการจัดการ
งานวิชาการ
การจัดการความรู้ คณะวิทยาการจัดการ
ฐานข้อมูลวิจัย คณะวิทยาการจัดการ
งานกิจกา่รนักศึกษา
mba
dba

Visit Counter

mod_vvisit_counterวันนี้3
mod_vvisit_counterทั้งหมด1127258

วันนี้: ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๓

icon_gen02 กำหนดการ และประกาศรายชื่อ ผู้เข้าร่วมอบรมหลักสูตร การประกอบการธุรกิจฟู้ดทรัค

foodtruck_web

กำหนดการ
กำหนดการและประกาศรายชื่อ ผู้เข้าร่วมอบรม

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับฟู้ดทรัค และ ผู้ที่สนใจทั่วไป

และหลักสูตร การพัฒนามาตรฐานธุรกิจ
ฟู้ดทรัค SMART 4 สำหรับผู้ประกอบการที่มีรถฟู้ดทรัค

วันที่ 19 – 22 สิงหาคม 2562
ณ ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ทับแก้ว
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา