รวมลิงค์ภายในคณะ

บทเรียนออนไลน์ คณะวิทยาการจัดการ
งานวิชาการ
การจัดการความรู้ คณะวิทยาการจัดการ
ฐานข้อมูลวิจัย คณะวิทยาการจัดการ
งานกิจกา่รนักศึกษา
mba
dba

Visit Counter

mod_vvisit_counterวันนี้17
mod_vvisit_counterทั้งหมด1127272

วันนี้: ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๓

icon_gen02 เตรียมความพร้อมสู่การสอบคัดเลือกข้าราชการพลเรือน

korpow_web

ติวสอบกพ. ภาค ก. รับศิษย์เก่า และ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ทุกคณะ

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญศิษย์เก่า และ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วม ติวสอบ ก.พ. ภาค ก เตรียมความพร้อมสู่การสอบคัดเลือกข้าราชการพลเรือน

เทคนิคการพิชิตข้อสอบ
-วิชาภาษาอังกฤษ TOEIC โดย ผศ.ดร.มาลินี ไพบูลย์นุกูลกิจ
- วิชาความสามารถทั่วไป(คณิตศาสตร์)
โดย ผศ.ดร.กิตติพงษ์ ลือนาม ผศ.ธนวัฒน์ ธิติธนานันท์
-วิชาความสามารถทั่วไป(ภาษาไทย)
โดย ผศ.พิชญาวี ทองกลาง ดร.กาญจนา คำผา
-วิชาภาษาอังกฤษ (การใช้ภาษาอังกฤษและอ่านทำความเข้าใจเนื้อเรื่อง)
โดย ดร.แวววลี แววฉิมพลี

อบรมระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 -15.00 น. ณ ห้องประชุมสุวัจน์ลิปตพัลลภ 2 ชั้น 3 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

จัดโดย คณะวิทยาการจัดการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

ค่าสมัคร 300 บาท สมัครได้ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2562
สมัครได้ที่ https://goo.gl/STX8PL
(รับจำนวนจำกัด)

ติดต่อสอบถามได้ที่ ดร.พวงพรภัสสร์ วิริยะ 089-994-1542
คุณชญาน์นันท์ ฉิมนาคพันธุ์ 081-256-1119
และ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ 044-257789

ชำระค่าสมัครโดยโอนเข้าบัญชี
เลขที่ 419-1-36843-8 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ชื่อบัญชี นางพวงพรภัสสร์ วิริยะ

korpow_web_a4