รวมลิงค์ภายในคณะ

บทเรียนออนไลน์ คณะวิทยาการจัดการ
งานวิชาการ
การจัดการความรู้ คณะวิทยาการจัดการ
ฐานข้อมูลวิจัย คณะวิทยาการจัดการ
งานกิจกา่รนักศึกษา
mba
dba

Visit Counter

mod_vvisit_counterวันนี้21
mod_vvisit_counterทั้งหมด1127276

วันนี้: ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๓

icon_gen02 ประกาศให้ทุนอุดหนุนการวิจัย (งบรายได้)  สำหรับบุคลากรของคณะฯ  ประจำปีงบประมาณ 2562

resea62

ด้วยคณะวิทยาการจัดการ และสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับการจัดสรรทุนวิจัยสำหรับบุคลากรของคณะ สามารถศึกษารายละเอียด และดาวน์โหลดแบบฟอร์ม ส่งฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 มกราคม 2562

1. ทุนสนับสนุนสำหรับการทำวิจัยบูรณาการเรียนการสอน วิจัยสถาบัน และวิจัยพื้นฐาน ทุนสนับสนุนจากสถาบันวิจัยและพัฒนา กรณีโครงการวิจัยบูรณาการการเรียนการสอน ทุนละไม่เกิน 25,000 บาท และกรณีโครงการวิจัยสถาบันและโครงการวิจัยพื้นฐาน ทุนละไม่เกิน 30,000 บาท

2. ทุนสนับสนุนสำหรับการทำวิจัยเชิงพื้นที่ ทุนละไม่เกินจำนวน 35,000 บาท (โดยทุนสนับสนุนมาจาก 2 ส่วน ประกอบด้วย ทุนสนับสนุนจากคณะทุนละไม่เกิน จำนวน 20,000 บาท และสถาบันวิจัยและพัฒนาทุนละไม่เกิน จำนวน 15,000 บาท) จำนวน 11 ทุน (หลักสูตรละ 1 ทุน) ซึ่งมีพื้นที่ในการดำเนินงาน ได้แก่ พื้นที่อำเภอ
เฉลิมพระเกียรติ หรือพื้นที่ตำบลหมื่นไวย อำเภอเมืองนครราชสีมา (กรณีเป็นงานวิจัยต่อยอด

3. ทุนสนับสนุนสำหรับการทำวิจัยเพื่อปฏิรูปการเรียนการสอน (วิจัยในชั้นเรียน) ทุนละไม่เกิน 17,000 บาท (โดยทุนสนับสนุนมาจาก 2 ส่วน ประกอบด้วย ทุนสนับสนุนจากคณะทุนละไม่เกิน จำนวน 10,000 บาท และสถาบันวิจัยและพัฒนาทุนละไม่เกิน จำนวน 7,000 บาท) จำนวน 11 ทุน (หลักสูตรละ 1 ทุน)

4. ทุนอุดหนุนการวิจัยสำหรับนักศึกษา งบประมาณจากคณะ ทุนละไม่เกิน 5,000 บาท จำนวน 30 ทุน (หลักสูตรละ 3 ทุน)

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://goo.gl/Qh3Bzn